Chuyên

Rượu Champagne

Trang trí sự kiện

TÌM HIỂU

— Rượu Champagne —

Rượu Champagne là một loại đồ uống đặc biệt được làm từ việc lên men nước ép của trái nho. Những quả nho này thường có kích thước nhỏ hơn và ngọt hơn so với các quả nho khác mà bạn có thể tìm mua trên thị trường. Đồng thời việc lên men rượu Champagne cũng rất khác so với các loại đồ uống khác đó là cần được lên men đến 2 lần để có thể chắt lọc được những tinh túy nhất từ trái nho.

Rượu Champagne Đám Cưới

Rượu champagne

Được sử dụng .

MUA NGAY

— Sản Phẩm —

ruou champagne - Rượu Champagne

Nga Đỏ 9 Đồng Tiền

Rượu Champagne Nga Đỏ 10 Đồng Tiền

Nga Đỏ 10 Đồng Tiền

Rượu Champagne Nga Đỏ 9 Đồng Tiền

Nga Trắng 11 Đồng Tiền

Rượu Champagne Nga Đỏ 9 Đồng Tiền

Nga Trắng 12 Đồng Tiền

HẢO HẠNG

Nguyên Liệu —

Được sản xuất từ loại nho đặc biệt chuyên dùng làm nguyên liệu sản xuất Champagne hảo hạng. Kết hợp với dây chuyền lên men hiện đại dựa trên nhiều công trình nghiên cứu khoa học.

ĐẬM ĐÀ

Hương Vị —

Với hương vị vô cùng đậm đà của mình, Rượu Champagne đã nhanh chóng chinh phục được biết bao người thưởng thức. Chính vì thế rượu Champagne còn được mệnh danh là vua của các loại rượu.

ĐONG ĐẦY

Yêu Thương —

Rót rượu là một trong những nghi thức không thể thiếu trong ngày cưới, theo đó cô dâu chú rể sẽ cùng rót đầy tháp ly thể hiện một tình yêu nồng nàn, đong đầy mãi mãi.

SẢN PHẨM

— Rượu Champagne —

Banner Rượu Champagne (Sâm Banh)
Bán Đá Khô HCM

Để được hỗ trợ tốt nhất để lựa chọn loại rượu Champagne (Rượu sâm banh) phù hợp, Quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua các kênh sau.

Scroll to Top